热门标签

以太坊块高度开奖(www.326681.com):9 quan chức Hàn Quốc được tuyên trắng án sau thảm kịch chìm phà Sewol

时间:2个月前   阅读:2   评论:1

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,
Cựu Chánh văn phòng Tổng thống Hàn Quốc Lee Byung-kee (Ảnh: Yonhap).

Trong phán quyết được đưa ra hôm 1/2, Tòa án quận Trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã tuyên bố ông Lee Byung-kee, cựu Chánh văn phòng Tổng thống Hàn Quốc dưới thời cựu Tổng thống Park Geun-hye, vô tội trước cáo buộc che giấu bằng chứng và cản trở hoạt động của ủy ban điều tra độc lập về thảm kịch chìm phà Sewol năm 2014.

Cùng được tuyên vô tội với ông Lee có 8 cựu quan chức khác, bao gồm các thư ký chính trị và kinh tế của bà Park cùng cựu Bộ trưởng Hàng hải Hàn Quốc.

Trước đó, cả 9 quan chức trên đã bị điều tra và đề nghị truy tố vì những hành động cản trở hoạt động của ủy ban điều tra vào năm 2015. Các công tố viên cho rằng ông Lee cùng đồng nghiệp đã cố gắng bảo vệ cựu Tổng thống Park Geun-hee trước ủy ban này.

Phà Sewol bị lật hồi tháng 4/2014, cướp đi sinh mạng của hơn 300 hành khách (Ảnh: AP).

Vụ chìm phà xảy ra hồi tháng 4/2014, lấy đi sinh mạng của 304 người, trong đó chủ yếu là học sinh. Chính phủ Hàn Quốc vào thời điểm đó cùng cá nhân cựu Tổng thống Park Geun-hye đã bị chỉ trích kịch liệt vì phản ứng chậm trễ trước thảm kịch.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết bà Park đã vắng bóng một cách khó hiểu trong suốt 7 giờ đồng hồ sau khi vụ chìm phà xảy ra. Một số tờ báo còn khẳng định cựu Tổng thống Hàn Quốc đã giành tới 90 phút để làm tóc thay vì có mặt tại hiện trường nhằm chỉ đạo ứng phó với sự việc.

上一篇:亚洲体育博彩平台(www.hg108.vip)

下一篇:世卫:感染新冠并接种疫苗形成的“混合免疫”保护期长达一年

网友评论