热门标签

怎样打三公十打九赢:Tokyo Revengers Phần 2 Tập 11: Tương Lai Của Toman! Ngày phát hành và hơn thế nữa

时间:2周前   阅读:1

Mùa thứ hai của những kẻ báo thù Tokyo đang khiến người hâm mộ thích thú với nội dung của nó mỗi tuần. Và phần lớn mùa giải đã kết thúc. Nửa chừng câu chuyện, những động lực thú vị đang phát triển giữa các nhân vật. Ngoài ra, Takemichi và Hinata cũng đi đến điểm trung dung trong việc giải quyết những bất đồng của họ. Bây giờ là lúc để nhóm tập trung vào tương lai của Toman Gang. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần mới nhất, Tokyo Revengers Phần 2 Tập 11.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi nhiều hơn về Draken, Mikey và Mitsuya. Sau màn ăn mừng chiến thắng, sẽ có một cuộc trò chuyện nhất định giữa họ về tương lai của băng đảng mà họ đang điều hành.

Tokyo Revengers Season 2 Tập 11: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ngay bây giờ, tính đến thời điểm viết bài, tiêu đề và cốt truyện chi tiết của tập phim mới vẫn chưa được tiết lộ trên phạm vi công cộng. Từ cốt truyện của manga, chúng ta biết rằng Tokyo Revengers Phần 2 Tập 11 sẽ tiếp tục với màn ăn mừng chiến thắng. Mở đầu từ chương 123, cốt truyện của phần này sẽ mở ra với việc Draken và Mitsuya nhận ra rằng băng nhóm Toman sẽ sớm gặp rắc rối.

,

怎样打三公十打九赢www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Một cuộc trò chuyện dài sẽ diễn ra giữa hai người. Và Mikey sẽ bày tỏ mong muốn và ý chí trở thành một nhà lãnh đạo. Sau đó, Mitsuya cũng sẽ gặp Draken. Tuy nhiên, cả Mitsuya và Draken sẽ biết rằng cả hai đều có hình xăm giống nhau. Emma và Shinichiro cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo!

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Phần 2 Tập 10 là “Ánh sáng của đời tôi”. Tập phim bắt đầu với cảnh Takemichi và Hinata gặp nhau vì Mikey. Và nam MC đã nhân cơ hội này để hàn gắn mối quan hệ với người bạn thân nhất của mình. Sau đó, ngay cả Hinata cũng nhanh chóng tha thứ cho lỗi lầm của anh. Đây là lúc Takemichi nhận ra rằng việc anh chia tay với Hinata là lý do duy nhất khiến Draken và Mitsuya đến nhà thờ ngay từ đầu.

Sau đó, nửa sau của tập phim nói về cuộc trò chuyện giữa Mikey và Takemichi. Anh ấy tiếp tục nói rằng Takemichi rất giống Shinichiro. Và vì vậy, trong cảnh cuối cùng, tất cả các thành viên của băng nhóm Tokyo Manji đi đến kết luận rằng đã đến lúc ăn mừng chiến thắng của họ. Và vì vậy, mọi người quyết định tham gia một bữa tiệc vào đêm giao thừa.

Tokyo Revengers Season 2 Tập 11: Ngày phát hành

Hiện tại, không có sự gián đoạn nào được đề cập trong việc phát hành tập phim mới này. Và như vậy, các tập mới nhất sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Phần 2 Tập 11 là ngày 18 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Disney. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

上一篇:登1登2登3皇冠:李安母亲辞世享耆寿97岁 弟李岗曝没举行公祭原因

下一篇:新2app:“没忍住哭了一下午”,大学生晒“毁容式”证件照,看完笑出鹅叫

网友评论